Gỏi gà măng cụt chưa hạ nhiệt, hàng loạt biến tấu mới đã 'lên ngôi'

Sau gỏi gà măng cụt, nhiều người hích với món gỏi gà hoa phượng và Nasco Express gỏi gà dâu da.

Gỏi là món ăn được ưa thích trong những ngày thời tiết nắng nóng. Mới vào hè, nhiều công thức làm gỏi được hội chị em săn đón nhiệt thành, chả hạn như món gỏi gà măng cụt. Không phải mới xuất hiện nhưng vài năm trở lại đây, xu thế ăn uống của chị em rất thích các món gỏi thanh mát.

Chúng vẫn đủ đầy dinh dưỡng cơ mà toàn các vật liệu tốt Nasco Express cho làn da của chị em. bởi thế các món gỏi như gỏi gà măng cụt được nhiều người thực hiện. Nasco Express Để thực hiện món gỏi gà măng cụt, nhiều người phải tìm mua với mức giá tới 700.000 đồng/kg ruột măng cụt xanh, nhiều khi không có để mua và phải đặt hàng trước.

Gỏi <a href=Nasco Express gà măng cụt chưa hạ nhiệt, hàng loạt biến Nasco Express tấu mới đã lên ngôi - Ảnh 1." title="Gỏi gà măng cụt chưa hạ nhiệt, hàng loạt biến tấu mới đã lên ngôi - Ảnh 1." photoid="580346516351348736" type="photo" width="" height="">

Gỏi gà măng cụt là món ăn được nhiều người "săn lùng" gần đây. Ảnh: Hoài Phương.

Gỏi gà măng cụt đang được nhiều người "truy lùng" để thưởng thức vị giòn giòn chua ngọt dịu dàng là thế. dù rằng chưa hạ nhiệt nhưng nhiều biến tấu khác của món gỏi gà cũng được nhiều chị em biến tấu, chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, điển hình phải kể đến như gỏi gà hoa phượng Nasco Express hay gỏi gà dâu da.

Gỏi gà măng cụt chưa hạ nhiệt, hàng loạt biến tấu mới đã lên ngôi - <a href=Nasco Express Ảnh 2." title="Gỏi gà măng cụt chưa hạ nhiệt, hàng loạt biến tấu mới đã Nasco Express lên ngôi - Ảnh 2." photoid="581444862131625984" type="photo" width="" height="">

Ảnh: Nasco Express Tu Pham

Từng chùm hoa phượng đỏ rực dưới nắng báo hiệu hè đã về thật rồi. Đâu đó tiếng ve kêu và tiếng trống trường thưa nhịp dần cho biết khoảng Nasco Express thời gian học trò được nghỉ hè. Những cánh Nasco Express phượng đỏ mong manh, nhãi biểu tượng cho tuổi học sinh ấy lại trở nên vật liệu làm món gỏi giải nhiệt dưới nắng hạ. Chưa kể, các món gỏi kể trên còn có thể làm "mồi" lai rai trong bữa cơm, giúp câu chuyện bên bàn ăn vui vẻ hơn.

Nếu như gỏi gà măng cụt thường trộn cùng với gà xé thì gỏi gà hoa phượng có thể dùng lẫn cả chân gà rút xương để món gỏi tăng thêm độ giòn, Nasco Express nhai sừn sựt lạ miệng. Cái nắng oi ả của mùa hè khiến cơ thể dễ mất nước, dẫn tới tình trạng háo nước, hoa phượng có Nasco Express vị chua chua dôn dốt khi làm gỏi gà cũng khá thích.

Món gỏi gà hoa phượng được san sớt trên mạng xã hội được nhiều người thích thú. Ảnh: Tu Pham

Hoa phượng thì không khó tìm, ở vùng nào cũng có và còn chẳng mất tiền mua. Nhiều chị em đã "đu trend" gỏi gà hoa phượng khiến Nasco Express cư dân mạng mở mang tầm mắt. Cách làm gỏi gà hoa phượng cũng không khác với gỏi gà măng cụt nhiều. Một vài nguyên liệu quen thuộc như hành tây thái mỏng, hoa chuối bào sợi, cùng rau răm được rưới nước mắm tỏi ớt chua ngọt pha theo tỷ lệ. Sau đó, trộn đều để ngấm, khi ăn có thể rắc lạc rang đập nhỏ lên trên.

Ngoài phiên bản biến tấu với hoa phượng, gỏi gà còn được chị em thử với dâu da, loại quả đặc sản của miền Tây. Nhìn quả dâu da xanh có nhẽ nhiều sẽ "chảy nước miếng" hoặc thấy "ê nhức răng" vì sợ chua. Tuy nhiên, loại dâu da vỏ xanh ruột trắng của miền Tây vẫn có vị ngọt, không chua loét nên rất dễ ăn. cho nên, khi làm gỏi gà dâu da, hẳn là người làm cũng đã "cân nhắc", gia giảm nguyên liệu cùng gia vị rất kỹ để gỏi gà biến tấu kiểu mới ăn ngon hơn.

Loại dâu da xanh đặc sản miền Tây vẫn có vị ngọt, không chua "nhức răng", mang trộn gỏi ăn rất "ghiền". Ảnh: MXH.

Cách làm gỏi gà dâu da cũng giống với cách làm của gỏi gà măng cụt và gỏi gà hoa phượng. tay chân vào sở thích, khẩu vị của người ăn để thêm các vật liệu cần Nasco Express thiết vào. tỉ dụ với gỏi gà dâu da có thể cho thêm tôm luộc chẻ hoặc mực hấp thái khoanh.

Nasco Express 0.5001462379509263)"> Nasco Express data-row="0" data-id="581512607922200576" title="" alt="" w="566" h="850">

Dâu da xanh vỏ ngoài vẫn có nhựa, do vậy khi bóc lấy phần cùi bên trong nên đeo găng nylon để tránh nhựa bám vào tay, nhất là Nasco Express phần móng tay sẽ khó rửa.

Để quyết định độ ngon Nasco Express của món gỏi, phần nước mắm trộn gỏi là nguyên tố quan yếu. Khi các nguyên liệu trộn gỏi chuẩn bị xong như cà rốt và hành tây Nasco Express thái sợi nhỏ, tôm luộc chẻ đôi bỏ chỉ lưng đen, gà luộc chín tới xé sợi, rau răm cùng rau húng, bạc hà thái nhỏ, mang rưới nước mắm tỏi ớt chua ngọt lên trên. Cùng với đó là lạc rang đập nhỏ và trộn đều.

Từ món gỏi đang "chễm chện" ngồi đầu trên bảng hot trend, sự linh hoạt biến tấu của chị em nội trợ quả là thích. ngày nay, các món gỏi này vẫn đang lan rộng Nasco Express trên mạng, được nhiều người thử làm. Còn bạn, bạn đã thử Nasco Express công thức gỏi gà nào chưa?

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Tài trợ website